Thi công tấm lợp lấy sáng poly rỗng – Hướng dẫn lắp đặt tấm poly rỗng ruột

Thi công thấm lợp lấy sáng poly rỗng – Hướng dẫn lắp đặt tấm poly rỗng ruột

Một vài lưu ý đầu tiên cơ bản trước khi lắp tấm poly rỗng:

Luôn lắp tấm lợp với bề mặt chống tia cực tím hướng về phía mặt trời (đối với tấm có mặt phủ UV)

Sau khi lắp đặt, phải gỡ bỏ màng phim để tránh bị dính vào tấm lợp do sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: Lắp đặt sai mặt sản phẩm có phủ UV sẽ không được bảo hành. (đối với tấm poly có phủ UV)

Tiêu chí quan trọng nhất trong việc lắp đặt tấm polycarbonate rỗng ruột là yếu tố tải trọng gió. Bảng cho thấy áp lực tải trọng gió.  Các thông số tính toán được tính toán dựa theo 50Kg/m2.

Bên cạnh đó là những lưu ý kỹ thuật chi tết hơn mà các nhà thi công và chủ đầu tư/chủ nhà cần nắm để có được một dự án hoàn hảo nhất.

Cắt/ gia công tấp lợp trước khi đưa lên mái

Dùng lưỡi cưa cắt kim loại, lưỡi cưa nhỏ và sắc, lưỡi cưa đĩa hoặc dùng lưỡi dao sắc. Để tấm nằm trên bề mặt phẳng và chú ý tránh làm tấm bị trầy xước khi cắt. Chuyên nghiệp hơn chút thì chúng tôi có cữ để tạo đường cắt vuông góc, hoặc để đảm bảo sự bằng nhau giữa các tấm

Làm sạch tấm (với khí nén và /hoặc bằng máy hút bụi) bụi và mảnh vụn tạo ra bởi việc cắt. Chạy không khí nén sạch thông qua các kênh rỗng, thổi bay mùn cưa và dăm bên trong tấm.

Khoan mồi trước khi bắt vít

  1. Khoan có thể được thực hiện với các mũi khoan dành cho kim loại. Phải khoan trước cho vít bắt, đường kính của lỗ phải là 2mm lớn hơn thân vít được sử dụng.
  2. Cần chú ý đặc biệt khoan tất cả các lỗ vuông góc với bề mặt của tấm. Sau khi khoan, các tấm cần được làm sạch các bụi và mùn khoan trên mặt cũng như bên trong tấm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *