Tấm phíp cách điện – Bảng giá tấm Nhựa Bakelite 2024

Tấm phíp cách điện (Tấm Bakelite) là một loại nhựa tổng hợp đầu tiên trên thế giới, nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống và các ngành công nghiệp điện, kỹ thuật,… vậy nguồn gốc của tấm nhựa Bakelite là từ đâu ra? Và các đặc tính của nó là gì? Để biết thêm về tấm phíp cách điện này thì cùng theo dõi bài viết sau của Công ty MGUI.

Tấm nhựa phíp cam cách điện Bakelite
Tấm nhựa phíp cam cách điện Bakelite

Nguồn gốc của tấm nhựa Bakelite

Tấm nhựa Bakelite là sản phẩm được tạo ra từ chất polyoxybenzylmethylenglycolanhydride – được phát minh bởi nhà hóa học người Mỹ gốc Bỉ tên Leo Baekeland ở Yonkers – New York vào năm 1907. Và được cấp bằng sáng chế vào ngày 7/12/1909, đây được xem là một mốc quan trọng của ngành hóa học, mở đầu cho một cuộc cách mạng mới của các loại nhựa. Với tính chất cách điện và chịu nhiệt của mình, tấm phíp cách điện Bakelite được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực, kể cả lĩnh vực đòi hỏi tính năng kỹ thuật cao như ngành hàng không vũ trụ.
Tấm Phíp cách điện Bakelite màu cam (Phíp cam)
Tấm Phíp cách điện Bakelite màu cam (Phíp cam)

Một số đặc tính nổi bật của tấm nhựa Bakelite

tấm phip cách điện bakelite màu cam 3mm
Tấm phip cách điện bakelite màu cam 3mm
Nhựa Bakelite hay tấm phíp cách điện Bakelite là một loại vật liệu nhựa đặc có dạng tấm và được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và nén áp lực cao, tác động lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh được ngâm tẩm nhựa phenolic và formaldehyde. Các lớp giấy, vải này thường là giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sởi thủy tinh hoặc vải không dệt. Vì vậy, tấm phíp cách điện bakelite chứa đựng nhiều đặc tính vô cùng nổi bật sau:
Tấm Bakelite là một loại vật liệu hỗn hợp nhân tạo, một khi đã gia nhiệt hoặc gia công thì rất khó tạo thành một sản phẩm khác.
 • Tấm Bakelite có sẵn tính cách điện, cách nhiệt tốt, ngoài ra còn chịu được hóa chất, tia cực tím.
 • ​Tấm Bakelite không sản sinh tĩnh điện, không thấm nước, chịu được mài mòn, trầy xước và các dung môi phá hủy, được đánh giá cao hơn cả thép carbon.
 • Tấm nhựa Bakelite có tính cơ học tốt và chịu được trọng tải lớn và có độ cứng cao.
 • Tấm Bakelite có tính năng điện khí đạt mức tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ thường.
 • Tấm phíp cách điện Bakelite rất dễ gia công, cho phép các xưởng, doanh nghiệp sản xuất hàng loạt.
 • Tấm Bakelite khi bị cọ xát hoặc đốt cháy thường có mùi tanh.
 • Tấm nhựa Baklite có độ cong vênh ≤3%.
 • Bề mặt tấm phíp cách điện Bakelite bằng phẳng, mịn, có màu tươi sáng, đẹp.

Mua tấm nhựa Bakelite chất lượng tốt ở đâu?

Nếu nói đến đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm nhựa Bakelite cách điện, chịu nhiệt hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty MGUI. Khi bạn mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:

 • Tấm nhựa Bakelite cung cấp bởi Công ty MGUI là sản phẩm được nhập hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.Sản phẩm luôn có sẵn tại kho giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Nhựa Bakelite được cung cấp bởi công ty MGUI có mức giá cạnh tranh hợp lý mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề của Công ty MGUI luôn luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi theo tiêu chí nhanh chóng hiệu quả.
  Ngoài việc cung cấp tấm phíp cách điện Bakelite theo kích thước chuẩn, chúng tôi còn nhận cắt lẻ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Công ty MGUI còn cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng khác như: tấm nhựa PP đặc, tấm Polycarbonate đặc ruột, tấm Polycarbonate rỗng ruột (tấm Poly Twinlite, tấm Poly X-lite,…), tôn sóng Polycarbonate (tôn Poly lấy sáng), tôn nhựa PVC ASA,…
Tấm nhựa Bakelite là gì? Các ứng dụng của phíp cam Bakelite
Tấm nhựa Bakelite là gì? Các ứng dụng của phíp cam Bakelite
MGUI VN là nhà phân phối tấm phíp cách điện khu vực Miền Nam với giá thành luôn tốt kèm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi bán chuyên nghiệp. Giá bán mới có tăng chút ít do bảng giá nguyên liệu nhập vào tăng nhưng chúng tôi sẽ cố gẵng giữ mức giá tốt nhất kèm gia tăng về dịch vụ để đáp ứng khách hàng tốt hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MGUI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *