FAQ: câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại MGUI Việt Nam, ngoài ra là giải đáp thắc mắc về các loại tranh slogan tạo động lực và đồng hồ treo tường trong quá trình sử dụng. Những mẹo vặt, kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả hơn.

Tranh slogan là gì?

Tranh slogan là một dạng tranh treo tường có thiết kế trên mỗi tấm tranh là hình ảnh và nội dung ngắn gọn chọn lọc từ những câu nói nổi tiếng của những người thành đạt chủ yếu là nhưng câu khẩu hiệu có tính tích cực để cổ động tinh thần cho mọi người mỗi khi chán nản.

Địa chỉ mua tranh treo tường slogan ở đâu TPHCM?

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ xưởng để xem mẫu và chọn mua ngay theo ý, tranh luôn có sẵn số lượng tại xưởng để bạn lựa chọn và sẽ được đóng gói cẩn thận theo đúng yêu cầu của bạn sau khi bạn lựa chọn xong các mẫu tranh slogan ưng ý.

  • Địa chỉ: 22/2 Đường Số 7, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0944.775.880
  • Email: hello@mgui.vn

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đi lại hoặc ở địa chỉ Hà Nội phía bắc xa xôi, hãy liên hệ cho MGUI Việt Nam hoặc đặt hàng trực tiếp trên website để được hưởng những ưu đãi mới nhất của shop. Hoặc đặt trực tiếp theo các kênh thương mại điện tử chính thức của shop mà bạn cảm thấy an tâm dưới đây.

  • Trang bán hàng shopee: …
  • Trang bán hàng tiki: …
  • Trang bán hàng lazada: …

Tôi có thể đặt làm nội dung khác không?

Trả lời: Nếu bạn có sẵn nội dung và muốn có ngay một mẫu tranh truyền cảm hứng độc đáo cho riêng mình, bạn chỉ cần gửi nội dung cho shop và nhận thiết kế miễn phí nhanh chóng. Lưu ý là kích thước tấm tranh chỉ nên gói gọn với nội dung ngắn dưới 12 từ để đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp cũng như độ bền tấm tranh sẽ cao hơn.

Tôi có thể đến xem hàng và mua trực tiếp không?

Trả lời: Có, bạn có thể tới địa chỉ 282 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM hoặc đặt hàng ngay tại website này vì MGUI Việt Nam có dịch vụ giao hàng tận nơi COD để bạn có thể kiểm tra nhận hàng và thực sự chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng.

Độ bền của tranh khắc trên gỗ mdf được bao lâu?

Sản phẩm được làm từ gỗ mdf chống thấm thân thiện môi trường nên có thể treo trong mọi căn phòng trong nhà bạn với độ bền hàng chục năm. Tuy nhiên loại gỗ này chỉ chống thấm ẩm chứ không thể chịu nước trực tiếp nên sẽ không thể treo ngoài trời dưới nước mưa trực tiếp.

Tôi muốn đặt số lượng nhiều làm quà tặng có được không?

Trả lời: Tuyệt vời, với những đơn hàng số lượng, MGUI Việt Nam luôn có giá thành siêu hấp dẫn với từng đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn mà mỗi đơn hàng số lượng lớn sẽ được đặt lịch thời gian gia công cho bạn.

Giá bán của sản phẩm có thể giảm thêm hay không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể, shop có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng như mua 3 tấm giảm 5% hay mua 5 tấm giảm 7% và điều tuyệt vời hơn nữa khi mua số lượng càng nhiều sẽ càng được giảm nhiều trên từng đơn đặt hàng.

Tôi có thể khắc logo hoặc tên công ty của tôi lên không?

Trả lời: Tuyệt vời, bạn có thể khắc thêm bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể làm được bao nhiêu cái mỗi ngày?

Trả lời: Ngoài xưởng sản xuất trực tiếp, MGUI Việt Nam có hệ thống các xưởng đối tác liên kết có thể gia công số lượng lớn mỗi ngày. Tuy nhiên thời gian gia công chính xác sẽ tùy thuộc vào quy cách mỗi sản phẩm và phương pháp gia công đơn giản hay yêu cầu phức tạp.

Tôi ở tỉnh thì shop có hỗ trợ ship về tận nơi không?

Trả lời: Có, shop có thể ship dù bạn ở bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc, đặc biệt với hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên, MGUI Việt Nam giao hàng miễn phí.

Tôi cần gấp để tặng, shop có thể làm nhanh lấy ngay được không?

Trả lời: Có, nếu bạn mua tại cửa hàng có thể đến tận nơi và đặt làm trực tiếp lấy liền. Tuy nhiên nếu bạn ở xa, việc giao hàng sẽ có thể diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Shop có file tải vector miễn phí không?

Hiện tại mọi mẫu tranh văn phòng được bán trên website đều là mẫu độc quyền do shop thiết kế, tuy nhiên có một số shop khác lấy hình ảnh của shop để đăng bán tràn lan nhưng chất lượng lại không đúng mô tả. Vì vậy shop xin tạm nhưng chia sẻ file tranh slogan vector công khai.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có thêm những câu hỏi cần được giải đáp, vui lòng gửi email về: hello@mgui.vn hoặc hotline 0944.775.880

MGUI Việt Nam sẽ cố gắng trả lời một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Trân trọng!