Tấm Poly (Tấm Nhựa PC) Chống Tĩnh Điện – Công Nghệ Mới

Tấm Poly (Tấm Nhựa PC) Chống Tĩnh Điện là một vật liệu đang hot hiện nay, bởi sự an toàn mà nó mang lại khi sử dụng. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về loại vật liệu này, những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp mọi vấn đề mà quý khách hàng đang thắc mắc.

1. Tấm Poly (Tấm Nhựa PC) Chống Tĩnh Điện là gì?

Polycarbonate là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm carbonate chịu nhiệt, chịu lực và có tính quang học tốt. Tấm nhựa Poly chống tĩnh điện có đặt điểm và cấu tạo tương tự các loại tấm nhựa Poly thông thường. Tuy nhiên bề mặt nó được phủ 1 lớp chống tĩnh điện giúp bảo vệ công trình tránh khỏi sự phóng điện gây chập điện cháy nổ… Vật liệu này được sử dụng tại những công trình có lượng điện tích lớn và có nguy cơ phóng điện cao.

POLYCARBONATE SOLID
poly-chong-tinh-dien

Tĩnh điện (còn gọi là chất cách điện): sự phân tách ngăn cản dòng điện. Lúc này, khu vực tĩnh điện sẽ sinh ra điện tích và giữ nguyên ở đó. Những điện tích này có thể gây phóng điện. Trong điều kiện thích hợp, các điện tích này có thể gây điện giật hoặc hỏa hoạn.

Chống tĩnh điện hoàn toàn ngược lại với tĩnh điện. Sử dụng vật liệu dẫn điện có điện trở 104 ohm để tiêu tán điện tích tích lũy tại các điểm cách ly hoặc hướng các điện tích này xuống hệ thống nối đất để bảo vệ công trình hoặc sản phẩm của bạn khỏi nguy cơ điện giật hoặc cháy nổ gia tăng. Poly chống tĩnh điện có cùng đặc tính tĩnh.

 

2. Ưu điểm của tấm Poly (Tấm Nhựa PC) Chống Tĩnh Điện

Một trong những điểm ưu việt của tấm Poly chống tĩnh điện là:

– Tấm nhựa PC có độ bền vượt trội, cho phép lực va đập cao hơn 250 lần so với kính, đặc biệt là vật liệu này không bị vỡ khi có va đập mạnh
– Độ chống tĩnh điện của tấm nhựa PC : 10^6 – 10^9 Ω
– Kích thước tiêu chuẩn: 1220x2440mm
– Đối với tấm Poly chống tĩnh điện có khả năng truyền sáng tốt (tỷ lệ xuyên sáng đạt 82-85%)
– Tấm nhựa PC đặc có trọng lượng nhẹ hơn kính nên việc vận chuyển, thi công lắp đặt khá dễ dàng
– Tấm Poly chống tĩnh điện đặc ruột rất bền, tuổi thọ kéo dài trên 15 năm (tùy loại)
Tấm Polycarbonate chống tĩnh điện thích nghi tốt với mọi phương pháp gia công như uốn nhiệt, cắt CNC….
– Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, độ chống tĩnh điện dao động
– Kích thước độ dày đa dạng: 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm…
poly@2
poly-tinh-dien

Polycarbonate được sử dụng thông dụng trong xây dựng nhà ở dân dụng, các công trình lớn với công năng lấy sáng, chống UV thì nay tấm Polycarbonate được thêm vào một lớp chống trầy, chống tĩnh điện làm cho sản phẩm trở nên đặc biệt hơn nhiều so với trước đây. Bởi lẽ đó nên giá trị của Polycarbonate chống trầy, chống tĩnh điện càng tăng cao.

3. Mua Tấm Poly (Tấm Nhựa PC) Chống Tĩnh Điện ở đâu tại HCM

Tấm lợp Polycarbonate chống tĩnh điện được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại. MGUI là đơn vị phân phối Tấm Polycarbonate chống trầy chống tĩnh điện tại thị trường Miền Nam. Với giá thành cực kì ưu đãi và chính sách bán hàng tốt Mgui tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.

tam lop lay sang thong minh poly dac ruot day 4mm 2
poly-chong-tinh-dien
MGUI là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tấm lợp Polycarbonate và giải pháp gia công, thi công
  • Địa chỉ: 376 Quốc Lộ 1A, P.Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0944.775.880 – 0354.778.990
  • Email: hellomgui@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *