Những lưu ý khi gia công mica hàng xuất khẩu

Những lưu ý khi gia công mica hàng xuất khẩu khi đặt hàng trong nước.

Việt Nam là 1 trong những quốc gia có lực lượng lao động dồi dào, kèm với lợi thế về độ chênh lệch tiền tệ thì mướn nhân công gia công tại việt nam rồi xuất khẩu hoặc nhập về nhà máy mẹ để thành phẩm là lựa chọn vẫn còn rất lợi nhuận của nhiều công ty lớn trên quốc tế.

Đặc biệt là những công việc dùng rất nhiều công đoạn thủ công, không thể tự động hóa được.

Dựa vào nhũng đợt gia công những đơn hàng xuất khẩu từ nhỏ, vừa đến lớn chúng tôi có một vài chia sẽ dưới đây.

Chọn cơ sở sản xuất – gia công mica

  • Cơ sở xưởng gia công mica về quy mô không cần lớn nhưng vị trí phải thuận lợi cho vận chuyển đậu đổ xe hoặc contenner.
  • Sau khi lọc ra 1 số xưởng có giá thành hợp lý bạn cần đến tận các xưởng để trực tiếp khảo sát tham quan và đánh giá xưởng
  • Chọn ra xưởng uy tín, am hiểu sản phẩm nhất

Gia công thủ công cần thật am hiểu sản phẩm, các khâu thành phẩm, ngoài việc am hiểu để có thể làm được sản phẩm đúng theo yêu cầu còn phải am hiểu các bước thực hiện để tính toán thời gian sao cho kịp tiến độ đơn hàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Đặc biệt đối với hàng xuất khẩu đa số là những đơn hàng với số lượng vài ngàn cái thì không phải chuyện đơn giản để ra sản phẩm hoàn hảo, độ chênh lệch giữa các sản phẩm thấp nhất có thể. Điều này đòi hỏi đội ngủ kỹ thuật và thợ gia công thủ công lành nghề, 1 quản lí đơn hàng có tâm luôn theo sát tiến độ và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Đóng gói mica xuất khẩu

Có nhiều lưu ý về đóng gói mà những đơn vị chuyên nhập khẩu đã biết, riêng với hàng mica cần biết thêm 1 số lưu ý dưới đây:

  1. Mica có lể bị cong, độ cong này để lâu ngày khó uốn lại thẳng như ban đầu
  2. Không lột hết lớp vỏ màng bảo vệ vì mica rất dễ trày xước
  3. Những thành phẩm có dán kết nối keo cần chèn giấy để tránh lực mạnh làm bong mối keo dán

Kiểm tra tiến độ đơn hàng thường xuyên

Đơn hàng xuất khẩu cần được kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình gia công để tránh những sai sót hoặc tiến độ không đáp ứng

Tránh việc để gần tới hạn giao hàng mới kiểm tra hàng và tiến độ, đặt niềm tin vào xưởng cũng quan trọng những đôi khi 1 số xưởng cũng gặp phải những vấn đề nhỏ dẫn đến ảnh hưởng lớn đến đơn hàng của bạn. Khách hàng nên chủ động hơn với đơn hàng của mình.

Cần thêm 1 xưởng gia công khác sẵn sàng hỗ trợ

Với những đơn hàng số lượng lớn vài ngàn PCS thì ngoài xưởng gia công chính bạn cầ tìm thêm 1 đến 2 xưởng khác có thể gia công đơn hàng với giá thành và chất lượng tương tự để khi gặp sơ xuất ngoài tầm kiểm soát dẫn đến trễ tiến độ bạn có thể nhờ xưởng phụ gia công 1 phần hàng nhỏ.

Đây là phương án dự phòng cần thiết đối với đơn hàng xuất khuẩn hoặc những đơn hàng lớn trong nước.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *