Trước khi hộp mica đó là của bạn nó đã từng là của xưởng gia công của chúng tôi

“Trước khi hộp mica đó là của bạn nó đã từng là của xưởng gia công của chúng tôi”

Sự thật đây là câu nói và tư tưởng nằm lòng của xưởng gia công Mgui. Trong mọi điều kiện trở ngại về số lượng cũng như thời gian chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện đơn hàng một cách tốt nhất có thể, hết khả năng của mình.

Trong lĩnh vực gia công nói chung và gia công các sản phẩm thủ công nói riêng có rất nhiều yếu tố quyết định để chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm không thể đúc khuôn hàng loạt, hay cho máy móc làm toàn phần mà phải làm tay đa số các công đoạn thì rất nhiều khi chính bạn là chủ sở hủ thật sự của chúng cũng không hiểu và không nâng niu sản phẩm đó bằng xưởng gia công ra nó.

Sự nghiên cứu mày mò từng bước, từng công đoạn một đều phải nắn nót tỉ mỉ sao cho 100 sản phẩm như nhau hay 1000 sản phẩm như nhau,

Thời gian là một điều kiện tiên quyết, phải nói là quan trọng nhất để có 1 sản lô hàng như ý. Nếu quy trình của nó là 9 tháng 10 ngày, mà bạn rút chỉ còn 7 tháng hay thậm chí là 4 tháng … thì thật sự đứa con đó sẽ thiệt thòi rất nhiều đúng không….

Xưởng chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng, và cũng mong có được sự hỗ trợ đắc lực các bạn để cùng nhau tạo ra những thành phẩm có giá trị và hoàn hảo nhất có thể.

Mọi thắc mắc, hay cần tư vấn bất cứ điều gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ quanh tấm nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *