Đại lí Mica uy tín và chất lượng tại HCM, QL1A quận Thủ Đức

Đại lí Mica uy tín và chất lượng tại HCM, QL1A quận Thủ Đức

Tại sao uy tín và chất lượng lại đặt lên trước giá thành ?

Mica cũng giống như nhiều loại tấm nhựa khác hiện nay có rất nhiều thương hiệu và nhà máy sản xuất. Họ cùng mua dây truyền và công nghệ của thương hiệu để về gia công sản xuất tại Việt Nam chứ không hẳn là nhập từ 1 nhà máy ở nước ngoài, cũng không phải tại Việt Nam chỉ có 1 nhà máy sản xuất.

Sự chênh lệch về chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Điển hình như độ dày và độ trong của mica, hay thậm chí độ dày và độ trơn của giấy bọc mica.

Song song theo đó 1 lượng khách hàng vì tính chất sản phẩm/công trình mà họ yêu cầu độ chính xác của vật tư từng zem, cần loại 1,8mm thì nhất định phải 1,8mm không thể 1,7 hay 1.75. Hoặc về tiến độ giao hàng họ cần chính xác cả giờ giao chứ không phải chỉ là ngày giao…

Khó khăn hơn việc đổ khung và kéo đùn thành phẩm tấm mica hay 1 số loại tấm nhựa khác vẫn có sự sai số từ nhà máy chứ không phải họ cố tình làm thiếu li. Thì uy tín là sẵn sàng kiểm tra trước hoặc đổi tấm mới cho khách khi lỡ có tấm thiếu li.

Thậm chí đối với 1 số đơn hàng chúng tôi còn phải đặt nhà máy sản xuất dư ra vài zem đến 1 li để bảo đảm độ dày cho khách.

Đặc biệt có những đơn gia công thành phẩm chúng tôi cắt tấm mica dư ra sau đó đem tiện lại để đủ thông số và đồng bộ được với nhau.

Thông tin về Đại Lý mica uy tín tại HCM

Khi bạn cần vật tư uy tín chất lượng, giá cả phù hợp nhất hãy tham khảo sản phẩm của hệ thống cửa hàng phân phối vật tư Sơn Băng

Thông tin cụ thể:

  • CTY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
  • Địa chỉ văn phòng kinh doanh: 396 QL 1A, Tam Bình, Tam Châu, Thủ Đức
  • Web chính thức: sonbang.vn
  • Kho và các cơ sở khác: Thủ Đức, Bình Dương, Bình Chánh…
  • Săn phẩm kinh doanh: Mica, Alu, Poly đặc, Poly rỗng, PVC foam, Fomex, tôn / ngói lợp sinh thái …

Những cam kết của Sơn Băng

  • Bảo hành – đổi trả nếu chất lượng sản phẩm không như mô tả và thỏa thuận 2 bên trong hợp đồng
  • Tư vấn giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí
  • Hỗ trợ vận chuyển – free ship cho đơn hàng từ 20 triệu trong khu vực bán kính 20 – 30km
  • Thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7

Sơn Băng có Ban quản lí và đội ngủ nhân viên luôn nhiệt tình, đặt mình mình vào vị trí khách hàng, bảo đảm sẽ đem lại kết quả công việc tốt nhất cho bạn. Hãy tin tưởng trãi nghiệp sản phẩm và dịch vụ vủa Sơn Băng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *